Hotline : 0946049758

Địa chỉ : Tầng 8, Tòa Nhà HUD 3, 60 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Cả các thiết bị như Roku TV và Fire TV cũng sẽ được tích hợp ứng dụng Apple TV+

Mới đây, Apple đã chính thức trình làng dịch vụ stream TV của riêng mình nhưng nó không chỉ hỗ trợ các thiết bị của riêng Apple. Dịch vụ mang tên TV+ này sẽ có mặt trên cả smartTV và các thiết bị stream, bao gồm TV của Samsung, LG, Sony và Vizio và các dịch vụ stream của Roku và Amazon. Thậm chí, TV+ còn hỗ trợ cả máy tính Mac.

Khả năng hỗ trợ rộng của TV+ là rất đáng chú ý và nó cho thấy Apple đang dần tập trung nhiều hơn vào dịch vụ/phần mềm thay vì phần cứng. Apple hiểu rằng để thành công, TV+ phải có mặt trên mọi thiết bị, giải pháp mà người dùng hiện đang sử dụng để xem phim và TV shows. Để làm được điều này, Apple phải bắt tay với các hãng vốn trước đây là đối thủ của họ.

Hiện tại chưa rõ các mẫu TV nào sẽ hỗ trợ Apple TV+. Ứng dụng TV+ sẽ xuất hiện trên TV của Samsung trước tiên và sau đó là TV của các hãng khác vào cuối mùa xuân. Vào cuối năm nay, ứng dụng này sẽ hỗ trợ máy tính Mac.

Bên cạnh tùy chọn thuê và mua phim/TV shows qua TV+, người dùng cũng có thể thuê bao riêng những kênh trả tiền mà họ yêu thích như HBO, Showtime và Starz. Apple cũng sẽ cung cấp nhiều nội dung gốc, độc quyền cho TV+.

“Chúng tôi đã thiết kế một trải nghiệm TV mới, nơi bạn chỉ phải trả tiền cho những kênh mà bạn muốn, tất cả trong một ứng dụng với mật khẩu mà bạn cài đặt”, giám đốc Apple, Peter Stern nói. “Xem những gì bạn muốn và không hề có quảng cáo. Tải TV shows bạn thích và mang theo đến bất cứ đâu. Tận hưởng chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất hiện có”.