Hotline : 0946049758

Địa chỉ : Tầng 8, Tòa Nhà HUD 3, 60 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty TNHH Analmec là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế, thiết bị môi trường, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay…. Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được vận chuyển toàn quốc và bảo hành tại các văn phòng đại diện của ANALMEC tại Hà Nội và TP HCM.

Lý do nên chọn Analmec?

Đa dạng sản phẩm: Đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo, thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay …. Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, Chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lắp đặt sửa chữa thiết bị: Analmec có đội ngũ kỹ sư chất lượng cao có thể lắp đặt sửa chữa thiết bị đo lường trong công nghiêp, môi trường, y tế với giá cả hợp lý.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của Analmec sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày. Asin thiết lập hệ thống kho hàng lưu động, đội ngũ nhân viên năng động và kết hợp với các đối tác vận chuyển uy tín, Analmec khẳng định và chắc chắn rằng dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ đặt hàng Analmec sẵn sàng phục vụ quý khách. Quý khách yên tâm rằng mọi sản phẩm tới tay quý khách đều đảm bảo hoàn toàn về chất lượng vì Analmec luôn và sẽ luôn chịu những rủi ro về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất, tốt nhất. Cách Analmec làm việc luôn là trực tiếp với hãng sản xuất nên giá cả luôn được ưu đãi. Trải qua nhiều lần hợp tác với các đối tác Asin khẳng định mình luôn là một đối tác tin cậy và uy tín, các đối tác Analmec hợp tác như DURAG, PCME, MAXX HORIBA, NIHONKODEN, GARMIN,… luôn có những ưu ái đặc biệt đối với Analmec vì đơn giản Analmec luôn hết mình, uy tín, sẵn sàng hợp tác lâu dài với sứ mệnh kết nối của mình.

Và cuối cùng bắt nhịp với xu thế thương mại điện tử năng động:, Analmec đã sáng tao  ra các gian hàng điện tử để phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng. Analmec luôn đồng hành và chào đón các đối tác, các đại lý công nghiệp Việt Nam hợp tác, đồng hành cùng Asin hoàn thành sứ mệnh nâng cao nền công nghiệp nước nhà. Đây là trách nhiệm không chỉ của Analmec, hãy hợp tác với Analmec và Asin sẽ chứng mình quyết định của các quý đối tác không hề hối hận